logo
 

Chính sách và Quy Định chung

1.Giấy phép :

MST: 0303277096

CNĐKKD: 41J8026928

UBND Quận 10

Cấp Ngày: 18/06/2018

 

2.Hướng dẫn :

 

a.Hướng Dẫn Mua Hàng :

(hàng chỉ giống hình 90% nhé các bạn!vì hình ảnh đã có qua chỉnh sửa,màu sắc có thể sậm hoặc nhạt hơn hình chút nhe các bạn!)

– Chọn danh mục “ Sản phẩm “ tại danh sách sản phẩm bên trái chọn loại sản phẩm cần mua.

– Muốn xem rõ sản phẩm hơn click vô hình ảnh để xem hình lớn và chi tiết sản phẩm.
– Ở phía dưới ảnh có các đề mục: thông tin khác.

– Thông tin khác: là những thông tin chi tiết về sản phẩm.
– Bấm nút “ Mua Ngay “ để chọn mua sản phẩm.

– Sau đó chọn Số Lượng và cung cấp Thông Tin Liên Hệ rồi bấm nút “ Đặt Mua “

– Với các hình thức chuyển tiền trực tiếp, chuyển khoản khách hàng cần thực hiện thanh toán sớm nhất, đơn hàng được giao khi các thông tin về thanh toán được xác nhận.
– Chúng tôi vẫn lưu thông tin về đơn hàng đã đặt khách hàng có thể mua tiếp hoặc xoá bỏ.

 

b.Cách Thanh Toán :

 1. Thanh toán bằng tiền mặt: 
  – Tại cửa hàng:  62 Đào Duy Từ  P5 – Quận 10 – HCM
  – Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng khi nhận hàng.
  Chú ý: Phương thức thanh toán này không áp dụng cho những khách hàng ngoài phạm vi nội thành HCM.
 2.  Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc ATM: 
  Ngân Hàng TMCP ĐÔNG Á – DONGA Bank
  – Tên chủ tài khoản: Đàm Minh
  – Số tài khoản: 0101063803
  Lưu ý: Ghi rõ lý do chuyển tiền.khác chi nhánh ngân hàng sẽ thu thêm phí

 

Sau khi chuyển tiền bạn nên thông báo cho nhân viên biết bằng cách gọi điện (0903.748.316) hoặc nhắn tin cho chùng tôi qua Zalo, Viber

 

c.Vận Chuyển, Giao Nhận:

 

d.Bảo Hành Và Đổi Hàng :

 

 

3.Chính Sách :

a.Quy định chung:

Chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ mua sắm tại decalminh.com. Sau khi truy cập vào website để xem thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc mua sắm, khách hàng đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của website. Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định của chúng tôi để cùng nhau xây dựng hệ thống website ngày một thân thiện, tiện tích để phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ email decalminh@gmail.com

Tài khoản của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ tại decalminh.com, Những thông tin như họ tên, địa chỉ, điện thoại…. là những thông tin của khách hàng giúp cho decalminh.com phục vụ khách hàng tốt nhất. Trong trường hợp thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc chúng tôi không đủ cơ sở để giao hàng cho khách hàng, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với khách hàng.

Quyền lợi bảo mật thông tin của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại website decalminh.com, khách hàng được đảm bảo rằng những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của decalminh.com và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì bất kỳ mục đích nào. Thông tin của khách hàng tại decalminh.com sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của thoitrangxitin.com

Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website decalminh.com. Khách hàng không được có những hành động khuyến khích hay việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của decalminh.com cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của decalminh.com ngay khi khách hàng phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại (0908.406.248) hoặc email decalminh@gmail.com

Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với khách hàng khác. Không nêu ra những nhận xét có liên quan tới chính trị (như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc nhà nước, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….) Tuyệt đối cấm mọi hành động giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là nhân viên của decalminh.com

Trách nhiệm và quyền lợi của decalminh.com

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của chúng tôi, decalminh.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website decalminh.com mà chưa có sự xác nhận của Chủ Shop. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website decalminh.com

 

b.Chính sách bảo mật:

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tinShop chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ shop. Khi quý khách mua hàng tại decalminh.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Decal MINH. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi lưu trữ thông tin là 60 ngày đối với về hành vi truy cập trang web (dữ liệu máy tính).

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Shop Decal MINH
Địa chỉ :   62 Đào Duy Từ P.05 Q10  Tp HCM
Email: decalminh@gmail.com
Điện thoại : (028)22165005

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào khác ngoại trừ những các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại  decalminh.com Trong một vài trường hợp đặc biệt, decalminh.com có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Shop cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Shop xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ decalminh@gmail.com để được giải quyết vấn đề.