logo
 

Phòng ngủ ấm áp về mùa đông với giấy dán tường

Giấy dán tường là công cụ hữu ích giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn vào mùa đông. Thông thường, bạn hay nghĩ đến giấy dán tường màu đỏ sẽ giúp phòng ngủ ấm cúng hơn, tươi sáng hơn nhưng không hẳn vậy, giấy dán tường màu tối sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi mùa đông đến.

Giấy dán tường màu tối họa tiết quả trám

Giấy dán tường màu tối là gam màu đơn giản, nhẹ nhàng, không nổi bật, đây là gam màu phù hợp với những người trầm tính, thích sự đơn giản. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn họa tiết quả trám trên nền màu be hoặc gam màu tối như màu nâu, đen, ghi xám là những ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn khi mùa đông buốt giá đến. Giấy dán tường này tạo cho không gian cảm giác tĩnh mịch, không hề lạnh lẽo.

Giấy dán tường màu be

[​IMG]

Giấy dán tường màu be ấm áp

Giấy dán tường màu be là gam màu trung tính, nó sẽ khiến căn phòng trở nên nhã nhặn, nhẹ nhàng. Màu be rất dễ kết hợp hoa văn, họa tiết, có thể là họa tiết sáng màu, có thể là họa tiết tối màu, tất cả đều phù hợp với gam màu này. Bạn sẽ thấy phòng ngủ của mình trở nên ấm cúng, tinh tế, không hề đơn điệu, tạo cảm giác thoải mái, sang trọng cho không gian phòng.

Giấy dán tường màu đen huyền bí

Màu đen trong suy nghĩ của mọi người là màu không tốt lành đặc biệt là trong phòng ngủ. Nhưng nếu bạn biết lựa chọn và kết hợp khéo léo thì bạn sẽ bất ngờ về những gì nó mang lại. Căn phòng của bạn sẽ trở nên cuốn hút, huyền bí, lịch lãm, rộng rãi, ấm cúng hơn rất nhiều khi mùa đông đến. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những anh chàng độc thân, nam tính, muốn thể hiện cá tính riêng của mình.

Giấy dán tường nâu cà phê

[​IMG]

Giấy dán tường màu nâu cà phê cổ điển

Nếu bạn thích sự cổ điển, tinh tế thì bạn nên chọn giấy dán tường màu nâu cà phê cho phòng ngủ của mình. Nó sẽ không khiến căn phòng của bạn trở nên tối tăm, lạnh lẽo mà ngược lại, căn phòng sẽ mang vẻ thanh lịch, duyên sáng, mềm mại, tinh tế, nhẹ nhàng. Mùa đông năm nay bạn sẽ không thấy lạnh.
( Theo: phòng ngủ mùa đông )